Quy trình biên tập của chúng tôi
Khi làm mẹ, làm vợ, có đôi khi bạn cần một nơi tìm kiếm lời khuyên thực tế và đáng tin cậy. Hãy để iziMom và độingũ chuyên gia của chúng tôi giúp bạn.

Cho dù bạn đang cố gắng thụ thai, đang mang thai, nuôi con nhỏ thì bạn luôn nghĩ về những gì tốt nhất cho con và gia đình mình. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải luôn cập nhật thông tin ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của họ. Bạn cần lời khuyên dễ hiểu được viết bởi các chuyên gia y tế và nuôi dạy con cái, những người biết những gì họ đang nói và những người thực sự quan tâm.

Nhiệm vụ và trách nhiệm của chúng tôi là đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những thông tin, kiến thức mới nhất, dễ hiểu nhất từ đội ngũ chuyên gia là các nhà báo, bác sỹ cô vấn của mình.

Hành trình bắt đầu và nuôi dạy con có thể khó khăn, nhưng rất bổ ích và chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành của bạn trên suốt chặng đường, Mọi giải đáp những thắc mắc về việc mang thai và nuôi dạy con cái của bạn trong những thời điểm quan trọng nhất đối với bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản - hỗ trợ bạn trong tất cả các giai đoạn mang thai và làm cha mẹ.

Các chuyên gia cố vấn mà bạn cần

Các nhà văn của chúng tôi là những tiếng nói đáng chú ý trong các lĩnh vực tương ứng của họ, từ bác sĩ sản phụ khoa đến bác sĩ nhi khoa đến các chuyên gia nuôi dạy con cái khác. Những cá nhân này được tuyển chọn đặc biệt về cả kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế, cũng như khả năng truyền đạt thông tin phức tạp một cách rõ ràng, hữu ích và không thiên vị.

Nhóm biên tập

Đội ngũ biên tập đứng đầu là một nhà báo hơn 20 năm kinh ngiệm trong lĩnh vực phụ nữ, gia đình, có tay nghề và đạo đức quản lý. Mỗi chuyên mục riêng lẻ có một người phụ trách để đảm bảo phần nội dung đó có trách nhiệm, chính xác, dễ hiểu, hữu ích, đáng tin cậy, toàn diện, cập nhật và toàn diện.

Tin tức

Giờ đây tỷ lệ sử dụng internet trong độ tuổi các mẹ rất cao, mọi người có thể tiếp cận thông tin dễ dàng. Tuy nhiên việc liên quan đến sức khỏe của các mẹ và bé không thể sử dụng các tài liệu không chính thống, chia sẻ các kinh nghiệm không có kiểm chứng, thậm trí phản khoa học trên google. Chúng tôi cam kết toàn bộ những thông tin, bài viết đăng trên iziMom.vn tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về sự rõ ràng, chính xác, chu đáo và đáng tin cậy.

Chúng tôi dựa vào các nguồn chính, thông tin đầu vào từ các chuyên gia y tế được chứng nhận và đội ngũ những người viết tin tức tận tâm và những người kiểm tra thông tin kỹ lưỡng để cung cấp cho bạn những cập nhật mới nhất và quan trọng nhất trong thế giới mang thai, nuôi dạy con cái và sức khỏe trẻ em.

Tài liệu tham khảo, Nguồn và Trích dẫn

Trong quá trình biên soạn các nội dung, đội ngũ biên tập, viết bài và các bác sỹ của chúng tôi có thể sẽ sử dụng các nguồn tin chính thống trên các tạp trí y học, tập trí gia đình. Mọi tin bài đều được trích nguồn rõ ràng